Top 6 các hãng dầu nhớt tại việt nam

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt bôi trơn cho hệ thống vận hành. Ngoại có, nội có, nhưng bạn có biết trong ngành này có các ông lớn nào. Hãy cùng theo dõi top 6 các hãng dầu nhớt tại Việt Nam để hiểu thêm nhé!

Tổng quan thị trường dầu nhớt Việt Nam

Việt Nam là một nước đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Với dân số là 90 triệu dân, đứng 13 thế giới về dân số.  Nền kinh tế phát triển mức sống của người dân tăng dần theo các năm.

Theo thống kê cho thấy, có tại Việt Nam có tới 36 triệu chiếc xe máy. 900 ngàn xe hơi và vô số các phương tiện vận chuyển khác. Mức tiêu thụ dầu nhớt bình quân mỗi xe lên tới 3 lít – 4 lít/ năm với xe máy, 12 lít – 18 lít/năm đối với ô tô.

Chính vì thế mà đây là môi trường thu hút nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng khắp thế giới. Như Castrol, Shell, Total… Cộng với sự cộng hưởng các nhãn hiệu nội địa khiến cho thị trường dầu nhớt trở nên hấp dẫn. 

Top 6 các hãng dầu nhớt tại Việt Nam

1/ Castrol

castrol

Là một trong những nhãn hiệu xuất hiện rất sớm tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm, dầu nhớt Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Với hơn 7000 chi nhánh lớn nhỏ.

Castrol đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người Việt về dầu nhớt. Công nghệ tiên tiến kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi. Nhãn hiệu dầu nhớt này không có lý do gì mà lại xếp thua ai trong thị trường dầu nhớt phải không. Cũng chính vì thế mà chúng tôi đưa nó lên top 1.

2/ Dầu nhớt hãng Honda

honda Top 6 các hãng dầu nhớt tại việt nam

Là một hãng dầu nhớt của Nhật Bản, đi cùng với thương hiệu xe nổi tiếng thế giới. Honda cho ra những sản phẩm dầu nhớt đính kèm với các mẫu xe của riêng. Tạo cho khách hàng niềm tin từ thương hiệu đến sản phẩm. Đây chính là bước đi liên kết của của một nhãn hiệu trí tuệ.

Công nghệ Nhật luôn khiến cả thế giới ngỡ ngàng. Sự tỉ mỉ tinh tế trong từng giọt dầu đã giúp cho nó nằm ở vị trí thứ hạng cao trên thị trường Việt.

3/ Shell

shell

Với tuổi thọ hơn 100 năm. Có thể Shell chính là một trong những nền móng của dầu nhớt hiện đại. Nhờ vào sự phát triển không ngừng trong kĩ thuật. Sau từng ấy năm, hãng dầu này đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, mà đây còn là một thương hiệu lớn của thế giới.

Những chiếc siêu xe bạc tỉ của các ông lớn hầu như đều sử dụng loại dầu nhớt này. Bởi sự thân thiện và bền lâu của nó.

4/ Dầu nhớt hãng Yamaha

yamaha

Cũng giống như Honda, Yamaha cũng làm nên tên tuổi của mình trong lĩnh vực phương tiện di chuyển. Được xem là sản phẩm bộ trợ cho phương tiện, những sản phẩm dầu nhớt này rất hòa nhã với mọi dòng động cơ. Từ moto đến 4 bánh, những khớp nối được bôi trơn một cách nhịp nhàng.

5/ Petrolimex

petro

Là nhãn hiệu đầu tiên của Việt Nam có thể sánh vai cùng với những ông lớn trong ngành dầu khí. Nắm toàn bộ thị trường cung cấp nguyên liệu cho các phương tiện di chuyển.  Chính vì thế thương hiệu Petrolimex cũng khiến các hãng dầu nhớt tại việt nam phải lao đao. Dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị yếu khách hàng khiến nó lọt vào top 6 này.

6/ Total

Top 6 các hãng dầu nhớt tại việt nam total

Hãng dầu Pháp này có những bước đi rất mới lạ và độc đáo trong việc chiếm lĩnh thị trường dầu. Thay vì việc, xuất hiện với cái tên hoàn toàn mới, một nhà cung cấp mới. Total từng bước mua lại hệ thống khách hàng của Mobil và đem dòng sản phẩm của mình ra công chúng.

Những phản hồi tích cực giúp cho việc hòa nhập vào thị trường Việt trở nên dễ dàng hơn. Từ năm 2014 đến nay, total xuất hiện trên khắp các cửa hàng tại Việt Nam.

Trên là top 6 các hãng dầu nhớt tại việt nam được ưu thích nhất. Bạn thích sử dụng thương hiệu và không thích sử dụng loại nào. Hãy để lại cmt phía bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *